SẢN PHẨM VÀNG CHO CON YÊU CỦA MẸ

Với thành phần chính là sữa non hàm lượng cao, các vitamin, khoáng chất và enzym tiêu hóa, giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu thức ăn và tăng cường sức đề kháng, sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho tình trạng con biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm tăng cân, sức đề kháng yếu, dễ mắc các bệnh như viêm họng, viêm phế quản, ho, sổ mũi...

Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc
Đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Chất lượng ISO 22000:2005 & ISO 9001:2008
Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn bà mẹ trong hành trình nuôi con khỏe mạnh và lớn khôn.

Đồng hành cùng mẹ để con yêu khỏe mạnh và lớn khôn.

Đo chỉ số cơ thể (BMI) theo chuẩn WHO cho trẻ 0 tháng - 24 tháng và từ 3 tuổi - 120 tuổi

Click xem ngay

VỚI SẢN PHẨM VÀNG NÀY, CON SẼ:

Ăn ngon hơn, không còn ăn kém, biếng ăn

Tăng cân tốt, không còn chậm tăng cân, đứng cân, suy dinh dưỡng

Có sức đề kháng tốt, ít mắc các bệnh như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản…

Con sẽ có nền tảng sức khỏe tuyệt vời để phát triển cả thể chất và trí tuệ!

NGUỒN DINH DƯỠNG QUÝ GIÁ

TỪ SỮA NON HÀM LƯỢNG CAO

Với mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, hỗ trợ các bà mẹ trong hành trình nuôi con khỏe mạnh, lớn khôn, các nhà khoa học đã miệt mài nghiên cứu và thành công tạo ra một sản phẩm vàng với thành phần chính là sữa non hàm lượng cao giúp các con tiêu hóa, hấp thu thức ăn tốt, từ đó tăng cân và tăng sức đề kháng.

SỮA NON
Được đánh giá là nguồn dinh dưỡng cực kỳ quý giá đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Sữa non chứa hàm lượng protein cao cùng nhiều loại vitamin (vitamin A, E, K…), khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ (canxi, kẽm, sắt…). Đặc biệt, sữa non chứa các kháng thể IgA, IgD, IgG, IgM và một số lượng lớn bạch cầu giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho con. Với hàm lượng sữa non rất cao (600mg sữa non trong mỗi gói cốm), sản phẩm chính là nguồn dinh dưỡng vàng cho bé yêu.

Bên cạnh thành phần chính là sữa non, sản phẩm còn cung cấp cho con nhiều dưỡng chất quý và thiết yếu như:

NHÓM CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT (Canxi, Phospho, Magie, Kẽm, Selen, Vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin D…): Giúp con bổ sung đầy đủ các vi chất thiết yếu để phát triển hệ thần kinh, hệ cơ xương – răng, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch… từ đó giúp con phát triển cả thể lực và trí tuệ.

NHÓM CÁC ENZYME TIÊU HÓA (α-Amylase, Protease, Gluco-amylase…) và cao nấm men bia: Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu thức ăn, tiêu hóa tinh bột, chất đạm; giúp con tiêu hóa tốt, tăng cảm giác thèm ăn và hạn chế các tình trạng rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu... Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Lysin giúp tăng chuyển hóa, hấp thu, con ăn ngon miệng hơn, tăng cân tốt hơn.

DHA VÀ TAURIN: Giúp con phát triển hệ thần kinh và thị giác. DHA chiếm tỷ lệ rất cao trong chất xám, có vai trò quan trọng giúp tăng cường trí thông minh cho trẻ.

Đặc biệt:

SẢN PHẨM MỚI VỚI CÔNG THỨC CẢI TIẾN:
– Nâng cao hàm lượng Sữa non (Colostrum)
– Bổ sung Lysin giúp tăng chuyển hóa, hấp thu, con ăn ngon miệng hơn, tăng cân tốt hơn
– Thêm Gluco-amylase giúp thủy phân tinh bột, giúp con tiêu hóa, hấp thu thức ăn tốt hơn, từ đó cũng giúp hạn chế rối loạn tiêu hóa do khó tiêu
– Thêm Lactase giúp tăng dung nạp lactose trong sữa, từ đó hạn chế tình trạng con bị nôn ói, chướng bụng, đầy hơi, tiêu chảy, kém ngủ, tăng cân ít... do không dung nạp sữa

Tình yêu của mẹ đầy như biển cả. Cả cuộc đời mình, mẹ luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho con. Với sản phẩm vàng này, con sẽ khỏe mạnh và lớn khôn theo tình yêu của mẹ!

Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh dưỡng Trung ương (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) năm 2015. Nghiên cứu do Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, Viện Dinh dưỡng Trung ương – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy sản phẩm có hiệu quả tốt trong việc giúp trẻ: 

 CẢI THIỆN CÂN NẶNG

CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG BIẾNG ĂN

 HOÀN THIỆN HỆ TIÊU HÓA

  PHÒNG NGỪA BỆNH HÔ HẤP: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…

 CÓ GIẤC NGỦ TỐT: ít giật mình, ngủ ngon hơn

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu lâm sàng còn chỉ rõ: 100% các bà mẹ thấy sản phẩm rất dễ sử dụng, trẻ thích uống và các bà mẹ tự nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn (con ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt...) sau khi sử dụng sản phẩm.

Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, táo bón, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng(Trích Khuyến nghị trong nghiên cứu lâm sàng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia)

CHIA SẺ TỪ CÁC MẸ

Mẹ Lê Thị Đầm Sen: Thương con lắm, mình đã từng lo lắng, stress, áp lực, mệt mỏi mà chẳng biết làm thế nào để cải thiện

Bé nhà mình trước đây còi cọc, sức đề kháng kém, rất hay mắc bệnh, còn ngủ kém nữa chứ (khoảng giữa đêm là con lại giật mình tỉnh giấc và rất khó dỗ ngủ tiếp). Cứ hôm nào thời tiết thay đổi, con lại “sụt sịt” nên phải đi khám liên tục. Rồi mỗi lần như thế, con lại khó chịu, không chịu ăn, khiến mình stress luôn; áp lực, mệt mỏi, lo lắng và trên hết là thương con lắm mà chẳng biết làm thế nào để cải thiện cả. Sau đó, may mắn là tình cờ được một mẹ chia sẻ, mình biết tới sản phẩm. Trời ơi, không thể nào diễn tả được hết niềm vui lúc ấy của mình khi chỉ sau mấy tuần mà con ngủ ngon hẳn, số lần sổ mũi, ho, viêm họng, viêm phế quản… giảm rõ rệt luôn. Từ đó, cân nặng của bé được cải thiện hơn hẳn. Bây giờ con mình đã 4 tuổi, được 23 kí rồi đó.

Click xem đầy đủ

Mẹ Nguyễn Thùy Trang: Chỉ sau hai tuần, con ăn ngon miệng hơn, đêm ngủ ngon hơn, mỗi bữa ăn không còn là “cơn ác mộng” với cả hai mẹ con nữa

Bé Mai Anh nhà em biếng ăn lắm nên con bị nhẹ cân, đứng cân hoài. Dù em thường xuyên đổi món cũng như thay đổi cách chế biến nhưng con vẫn lắc đầu suốt cả bữa ăn. Áp dụng đủ mọi cách, từ nhẹ nhàng dỗ dành, nịnh con đến to tiếng la bé, mỗi bữa ăn vẫn cứ như một cuộc vật lộn. 18 tháng tuổi nhưng con chỉ nặng chưa đầy 9kg, bệnh miết. Em cũng đã cho con dùng nhiều sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn nhưng không hiệu quả, có sản phẩm khi dùng thì con ăn được nhưng cứ ngưng thì tình trạng biếng ăn của con lại tiếp diễn, thậm chí tệ hơn.
Vô tình biết được sản phẩm này, em đã mua về cho con uống. Chỉ sau hai tuần, con ăn ngon miệng hơn, đêm ngủ ngon hơn, mỗi bữa ăn không còn là “cơn ác mộng” với cả hai mẹ con nữa. Sau 3 tháng, con tăng cân, nhìn có da thịt hơn. Em cũng để ý là từ đó, con ít bị bệnh vặt hơn hẳn. Đi đâu, con cũng được khen tròn tròn dễ thương nên em vui lắm.

Click xem đầy đủ

Mẹ Vũ Hiền: Con hấp thu tốt, hết hẳn táo bón, tăng cân nhanh, không còn bệnh thường xuyên

Bé nhà mình bị hấp thu kém nên mặc dù mình bồi dưỡng nhiều loại thức ăn và con ăn tốt nhưng con chỉ được có 9,5kg dù đã 1 tuổi, bị đứng cân hoài. Đến 16 tháng con mới biết đi và rất hay bị táo bón.
Tháng đầu tiên sau khi dùng sản phẩm, con lên được 6 lạng. Đến tháng thứ 2, tuy con không lên lạng nào nhưng tình trạng hay bệnh thì đỡ đi rất nhiều và điều tuyệt vời nhất là con hết táo bón, đi ngoài đều đặn hơn hẳn. Đến tháng thứ 3, con tiếp tục tăng cân trở lại. Con tăng cân không nhiều nhưng cứ tăng đều đều như vậy chứ không bị đứng cân như trước. Mình duy trì cho con uống liên tục trong gần 6 tháng và thấy con đã tăng cân đều, đi ngoài bình thường cũng như giảm ốm vặt rõ rệt luôn. Mặc dù thỉnh thoảng con vẫn ho, sổ mũi nhưng chỉ cần dùng chanh đào ngâm mật ong đường phèn hay cùng lắm là siro ho chứ không phải dùng kháng sinh như trước. Giờ con mình đã 5 tuổi, cao 1m07 và nặng 21kg rồi. Mình thấy các mẹ có con còi hay sức khỏe kém mà không cho con sử dụng sản phẩm này thì quá phí!

Click xem đầy đủ

Mẹ Nguyễn Thị Tứ: Nhờ sản phẩm, 2 bé sinh đôi nhẹ cân nhà mình đã tăng mỗi tháng gần 2kg, ăn ngủ ngon, khỏe mạnh

2 bé sinh đôi nhà mình mỗi bé khi sinh chỉ được 2,1kg thôi. Như các mẹ cũng biết, thường trẻ sinh đôi, nhẹ cân thì sẽ chậm tăng cân và sức đề kháng kém hơn hẳn các bé khác. Hai bé nhà mình tháng đầu tiên cũng chỉ tăng được 1kg. Điều mình lo lắng nhất là các con hay bị khò khè, viêm đường hô hấp. Mẹ thức ngày, thức đêm đúng là khổ.
Vậy nên sau đó mình quyết định bổ sung sản phẩm hỗ trợ cho con ngay. Tháng đầu sử dụng sản phẩm, mỗi bé lên được 2kg, mình rất mừng! Mấy tháng sau đó, mỗi tháng mỗi bé cũng tiếp tục tăng hơn 1kg, con ăn ngoan, ngủ ngoan hơn. Từ khi dùng sản phẩm cho con, mình thấy sức khỏe của các con tốt lên, sức đề kháng rất ổn. Mấy chị ở công ty cứ trầm trồ khen hoài, kêu mẹ mát tay chăm con giỏi. Khi nghe mình nói dùng sản phẩm này cho con, có 2 chị cũng đã áp dụng cách này. Chỉ sau 1 tháng, các chị đều báo tin vui là các con lên cân rất tốt.

Click xem đầy đủ

Mẹ Tina Phạm: Sau gần 2 tháng cho con uống, kết quả vượt cả mong đợi của em.

Bé nhà em khi sinh ra chỉ nặng 2,6kg, dài 47cm. Đến 3 tháng tuổi, bé rất lười uống sữa, ngủ hay trằn trọc, giật mình. Em cho bé đi Trung tâm Dinh dưỡng hoài mà không cải thiện được. Lúc bé 4,5 tháng tuổi chỉ được 5,9kg, dài 62cm nên em thực sự rất lo lắng và sốt ruột.
Cũng thời gian đó, em được giới thiệu cho con dùng sản phẩm (loại dành riêng cho trẻ dưới 1 tuổi). Em chia nhỏ, pha loãng để bé quen vị dần; sau đó lại pha riêng rồi hòa với sữa. Bé hợp tác rất tốt và kết quả vượt cả mong đợi của em. Khi bé được 6 tháng, tức là sau gần 2 tháng uống sản phẩm, bé tăng lên hẳn 1,7kg và dài thêm được 4cm. Em bất ngờ và hạnh phúc vô cùng. Khi ấy, bé được 7,6kg, dài 66cm. Sau đó, con em phát triển đều và rất tốt. Mấy lần con mọc răng nhưng không hề sốt và không hề biếng ăn. Đi chích ngừa về, con vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường. Nhờ sản phẩm, con em đã cải thiện được sức khỏe cũng như cân nặng và chiều cao, phải nói là cải thiện quá tốt!

Click xem đầy đủ

*** Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.
Nếu cần hỗ trợ, các mẹ đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Dược sĩ để được tư vấn rõ hơn!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

HỖ TRỢ TIÊU HÓA, HẤP THU THỨC ĂN 
CUNG CẤP DƯỠNG CHẤT, TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG

CÔNG THỨC: Cho 1 gói cốm 5 gam
– Colostrum  600 mg, Cao nấm men bia  100 mg, DHA 10%  75 mg, Taurin  30 mg, Calcium  30 mg, Phospho  23 mg, L-Lysin.HCI  20 mg, Kẽm gluconat  2 mg, Vitamin B5  2 mg, Gluco-amylase  60 U, Protease  44 U, α-Amylase  30 U, Magnesi  1,87 mg, Vitamin A  250 UI, Vitamin B2  0,4 mg, Vitamin B1 0,3 mg, Vitamin B6  0,3 mg, Lactase  20 U, Vitamin D3 150 UI, Folic acid  90 mcg, Selen hữu cơ  10 mcg, Phụ liệu: Saccharose, Glucose, Lactose vừa đủ.


CÔNG DỤNG: Cung cấp vitamin, khoáng chất và enzym tiêu hóa. Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu thức ăn, tăng cường sức đề kháng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
– Dùng cho trẻ chậm tăng cân, ăn kém, còi xương, suy dinh dưỡng, hay bị ốm.
– Trẻ cần tăng cường bổ sung các vi chất dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe tổng thể.

CÁCH DÙNG -  LIỀU DÙNG:
– Trẻ từ 1 tuổi: Uống 1 gói/lần, ngày 2-3 lần. Hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.
– Pha 1 gói với khoảng 30 ml nước ấm. Uống lúc đói. Có thể pha chung với các loại sữa hoặc trộn với các dạng thức ăn loãng.
– Không pha với nước hoặc thức ăn quá nóng (trên 400C).
(Uống ngay sau khi pha. Cho trẻ uống bằng cốc hoặc thìa hợp vệ sinh.
Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm)

TIÊU CHUẨN: TCCS - số ĐKSP: 5734/2018/ĐKSP
Công bố, sản xuất và chịu trách nhiệm sản phẩm: CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR
Địa chỉ: Duyên Trường - Duyên Thái – Thường Tín - Hà Nội

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG VỚI CÁC BÉ: BIẾNG ĂN, TIÊU HÓA KÉM, CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG, CHẬM LỚN.

KHUYỄN MÃI ĐẶC BIỆT

CHỈ DUY NHẤT 1 NGÀY!

Thời gian còn:

Ngày
Giờ
Phút
Giây
Đánh dấu (*) là bắt buộc.

Gửi ngay thông tin.
Chuyên gia sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.