COLOSMAX Q10 GOLD

COLOSMAX Q10 GOLD (Click Xem) COLOSMAX Q10 BABY GOLD (Click Xem)

COLOSMAX Q10 GOLD (Click Xem)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

GIÁ: 180.000 VNĐ / Hộp

ColosMAX Q10 GoldHộp 20 gói cốm 5 gam
CÔNG THỨC
Colostrum600 mgα-Amylase30 U
Cao nấm men bia100 mgMagnesi1,87 mg
DHA 10%75 mgVitamin A250 UI
Taurin30 mgVitamin B20,4 mg
Calcium30 mgVitamin B10.3 mg
Phospho23 mgVitamin B60,3 mg
L-Lysin.HC20 mgLactase20 U
Kẽm gluconat2 mgVitamin D3150 UI
Vitamin B52 mgFolic acid90 mcg
Gluco-amylase60 USelen hữu cơ10 mcg
Protease44 U  
Phụ liệu: Saccharose, Glucose,Lactose vừa đủ.

Dùng cho trẻ chậm tăng cân, ăn kém, còi xương, suy dinh dưỡng, hay bị ốm; Trẻ cần tăng cường bổ sung các vi chất dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe tổng thể.

COLOSMAX Q10 BABY GOLD (Click Xem)

THÔNG TIN SẢN PHẨM

GIÁ: 160.000 VNĐ / Hộp

ColosMAX Q10 Baby GoldHộp 20 gói cốm 5 gam
CÔNG THỨC
Colostrum600 mgα-Amylase30 U
Cao nấm men bia100 mgMagnesi1,5 mg
DHA 10%60 mgVitamin A200 UI
Taurin25 mgVitamin B20,3 mg
Calcium25 mgVitamin B60,2 mg
Phospho19 mgLactase20 U
Vitamin B10.2 mgVitamin D3150 UI
Kẽm gluconat2 mgFolic acid60 mcg
Vitamin B51.7 mgSelen hữu cơ10 mcg
Gluco-amylase60 U  
Protease44 U  
Phụ liệu: Saccharose, Glucose,Lactose vừa đủ.

Dùng cho trẻ chậm tăng cân, ăn kém, còi xương, suy dinh dưỡng, hay bị ốm; Trẻ cần tăng cường bổ sung các vi chất dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe tổng thể.

Giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân nhanh, tiêu hóa tốt, giảm nguy cơ mắc bệnh

Biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm tăng cân, sức đề kháng yếu... là những vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ của trẻ, nhất là trong những năm đầu đời.

Khi biếng ăn, tiêu hóa kém, trẻ không thể hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng theo nhu cầu của cơ thể. Thiếu chất dinh dưỡng trong thời gian dài sẽ gây cho trẻ nhiều hệ lụy, chẳng hạn như: trẻ chậm phát triển chiều cao, còi xương… do thiếu canxi, phospho; trẻ dễ mắc bệnh sởi, viêm đường hô hấp, tiêu chảy, khô mắt… do thiếu vitamin A.

Bên cạnh đó, khi cơ thể thiếu chất dinh dưỡng, sức đề kháng vốn non nớt của trẻ càng bị suy giảm, khiến trẻ dễ mắc các bệnh do virus, vi khuẩn trong môi trường sống “tấn công” như cảm ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản… Trẻ mắc bệnh sẽ càng mệt mỏi, trở nên biếng ăn hơn, dẫn tới vòng luẩn quẩn lặp đi lặp lại, hệ lụy là bé thiếu cân, còi cọc, suy dinh dưỡng. Nền tảng thể chất không tốt cũng ảnh hưởng tới sự phát triển trí não của trẻ. Theo một số nghiên cứu, chỉ số phát triển trí tuệ MDI (Mental Developmental Index) của những trẻ biếng ăn chỉ đạt trung bình 96 điểm, thấp hơn 14 điểm so với những bé ăn uống bình thường (110 điểm).

Hậu quả là con còi cọc, hay mắc bệnh, không thể phát huy tốt những tố chất, năng khiếu của con, ảnh hưởng đến cả tương lai của trẻ.

ColosMAX Q10 với thành phần chính là SỮA NON hàm lượng cao, các enzym tiêu hóa, cùng các vitamin và khoáng chất cần thiết... là giải pháp cho tình trạng trẻ biếng ăn, tiêu hóa kém, chậm tăng cân, còi xương, suy dinh dưỡng, sức đề kháng yếu, dễ mắc các bệnh đường hô hấp…

ColosMAX Q10 hỗ trợ trẻ tăng cân và tăng sức đề kháng như thế nào?

ColosMAX Q10 chứa Sữa non với hàm lượng rất cao (600mg sữa non trong 1 gói 5g). Sữa non được biết đến là nguồn dinh dưỡng “vàng” đối với trẻ nhỏ. Sữa non chứa hàm lượng protein cao cùng nhiều loại vitamin (vitamin A, E, K…), khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ (canxi, kẽm, sắt…). Đặc biệt, sữa non chứa các kháng thể IgA, IgD, IgG, IgM và một số lượng lớn bạch cầu giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ. Do có thành phần chính là sữa non hàm lượng cao, ColosMAX Q10 không chỉ cung cấp cho trẻ nguồn dưỡng chất rất quý mà còn tăng cường hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ.

ColosMAX Q10 còn chứa các enzyme tiêu hóa như α-Amylase, Gluco-Amylase, Protease và cao nấm men bia, giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu thức ăn tốt hơn, nhanh đói, tăng cảm giác thèm ăn. Trong đó, cao nấm men bia kích thích sự hấp thu thức ăn, lợi tiêu hóa; enzym α-Amylase, Gluco-Amylase giúp quá trình tiêu hóa và hấp thu tinh bột, enzym Protease có tác dụng tiêu hóa chất đạm. Khi trẻ tiêu hóa, hấp thu thức ăn tốt, trẻ sẽ hạn chế được tình trạng rối loạn tiêu hóa với các triệu chứng như tiêu chảy, đi ngoài phân sống, đầy hơi, chướng bụng, ói sau khi ăn, ăn không tiêu...

Ngoài ra, ColosMAX Q10 còn chứa các loại vitamin như Vitamin A, D3, B1, B2, B5, B6, Acid folic (Vitamin B9), các chất khoáng như Canxi, Phospho, Magie, Kẽm, Selen... và các chất giúp phát triển trí não, hệ thần kinh như DHA, Taurin...

Chính vì vậy, ColosMAX Q10 có thể hỗ trợ trẻ tiêu hóa, hấp thu thức ăn, tăng cường sức đề kháng, từ đó giúp trẻ ăn ngủ ngon, tăng cân đều và khỏe mạnh.

ColosMAX Q10 đã được chứng minh lâm sàng tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Năm 2015, Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã triển khai đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá hiệu quả của ColosMAX Q10 lên tình trạng dinh dưỡng, tiêu hóa và hô hấp của trẻ 1-3 tuổi”. TS. BS. Cao Thị Thu Hương – Trưởng phòng Quản lý nghiên cứu khoa học – làm chủ nhiệm đề tài.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Sữa non ColosMAX Q10 có hiệu quả tốt trong việc:

 Giúp trẻ cải thiện cân nặng của trẻ

 Giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn, bỏ bữa

 Giúp trẻ có giấc ngủ tốt: ít giật mình, ngủ ngon hơn.

 Giúp trẻ hoàn thiện hệ tiêu hóa:giảm số lần tiêu chảy, đi phân sống

 Giúp trẻ phòng ngừa bệnh hô hấp: ngạt mũi, sổ mũi, chảy mũi, ho…

ColosMAX Q10 được các bà mẹ tin tưởng, yêu thích để cho trẻ sử dụng và nhận thấy tình hình sức khỏe của trẻ tốt hơn: ăn tốt, ngủ được, ít ốm vặt.

Trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng nhẹ cân, hay bị viêm đường hô hấp trên, biếng ăn, táo bón, đi ngoài phân sống có thể dùng sản phẩm ColosMAX Q10 để cải thiện tình trạng dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng” (Trích nguyên văn Khuyến nghị trong nghiên cứu lâm sàng - Viện Dinh dưỡng Quốc gia)

Xem chi tiết kết quả NCLS TẠI ĐÂY!!!

Nên dùng ColosMAX Q10 cho con khi nào?

KHI TRẺ CHẬM TĂNG CÂN, ĂN KÉM
KHI TRẺ CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG
TRẺ HAY BỊ ỐM
TRẺ CẦN TĂNG CƯỜNG BỔ SUNG CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG, CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỔNG THỂ

Đặc biệt: Nên cho trẻ uống Sữa non ColosMAX Q10 trước và sau khi tiêm ngừa vài ngày để giúp con có sức đề kháng tốt hơn, sẽ tiếp nhận và đáp ứng tốt với vaccine chủng ngừa và giảm hành sốt, mệt mỏi.

Sản phẩm được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 & Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; do Công ty Công ty TNHH Dược phẩm Mê Linh (Meliphar) sản xuất.